[Free][Tiểu thuyết trinh thám] Pháp y Khả Khả - An Lan Du Nhiên (Update chương 09)--DONATE cho Lạc Hồn Cốc có kinh phí duy trì và ra thêm nhiều truyện hay nữa nhé:
-- STK: 3540102785008
Chủ tài khoản: Nguyễn Thế Vinh. Chi nhánh ngân hàng Quân đội MB, TP Việt Trì - tỉnh Phú Thọ
Hoăc ví MOMO : 0869644169; Paypal: vinh.vnp@gmail.com
👉 Group Facebook của Lạc Hồn Cốc
👉 Diễn đàn Lạc Hồn CốcPháp Y Khả Khả (Trinh thám, pháp y)
Tác giả: An Lan Du Nhiên
Người dịch: Nguyễn Vân
Nguồn: Lạc Hồn Cốc (kinhdi.lachoncoc.com)
*****************


Toa xe tàu điện ngầm lắc lư, một người phụ nữ ôm đứa trẻ nhỏ giọng nói chuyện với nó, một cụ già ngồi trên ghế nhắm mắt nghỉ ngơi, mấy thanh niên trẻ đứng im lặng khẽ lắc lư theo thân xe.
Đột nhiên một cô gái đứng quay người lại, đối mặt với một gã đàn ông nói :' Trả lại cho tôi"
Gã đàn ông vẻ mặt ngơ ngác: " Cái gì thế?"
" Ví da móc trộm trên người tôi"


" Thần kinh, ai trộm của cô cái gì..." Gã đàn ông vừa nói vừa xoay người định bỏ đi, mới bước được bước thứ hai, đột nhiên bị vấp ngã, đến khi định thần lại, đã bị cô gái kia hung dữ đè xuống mặt sàn, gã vừa định nổi giận thì chợt phát hiện thấy cổ lành lạnh, một con dao phẫu thuật nhỏ đang kề trên cổ. Gã run run nhìn lên theo ánh dao là ánh mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng của cô gái kia.
Trong xe im lặng như tờ, tất cả mọi người đều sợ đến ngây người.
Cô gái không để ý đến bầu không khí xung quanh, ngồi lên người đàn ông đó, tay phải ép sát con dao phẫu thuật trên cổ gã, tay trái bắt đầu lục soát toàn thân. Thấy gã khẽ giật mình, cô mỉm cười nói : " Động mạch cổ bị mất máu chỉ cần năm phút đồng hồ là sẽ đi gặp thượng đế, yên tâm, đến lúc đó tôi sẽ nhận trách nhiệm đưa anh vào nhà xác."
Gã đàn ông sợ đến toát mồ hôi lạnh đầy đầu.
Trong xe, người phụ nữ trẻ dắt theo đứa con lẳng lặng dời đi theo lối đi nhỏ. Cụ già run rẩy, lần tìm điện thoại đeo trên cổ tay, chuẩn bị dời đi.
Chốc lát sau, cô gái lại móc trên người gã một chiếc ví da ném ra.
"Anh ra ngoài cũng mang theo tương đối nhỉ?" Cô gái điềm đạm cười nói.
Trong xe vang lên những tiếng xì xào bàn tán.
Khi cô gái lấy được một chiếc ví da nhỏ màu cafe, liền cười thoả mãn,nhìn xuống người đàn ông dưới đất nói: " Cảm ơn anh giữ cẩn thận hộ tôi cái ví" vừa nói con dao phẫu thuật trên cổ gã đàn ông nhẹ trượt xuống: " Còn nữa, hoan nghênh anh đi báo cảnh sát, có thể đến thẳng đại đội cảnh sát hình sự báo án, báo xong lên phòng tôi chơi, phòng làm việc của tôi ngay đầu lầu bốn phía tây, phòng khám nghiệm tử thi khoa pháp y."
Chương 05 * Chương 06 * Chương 07 * Chương 08
* Chương 09 * Chương 10 * Chương 11 * Chương 12 * Chương 13 * Chương 14

Đăng nhận xét

0 Nhận xét