[Free][Tiểu Thuyết Trộm Mộ] Mô Kim Hiệu Úy Cửu U Tướng Quân- Thiên Hạ Bá Xướng (Bản full đã chỉnh sửa + Ebook)--DONATE cho Lạc Hồn Cốc có kinh phí duy trì và ra thêm nhiều truyện hay nữa nhé:
-- STK: 3540102785008
Chủ tài khoản: Nguyễn Thế Vinh. Chi nhánh ngân hàng Quân đội MB, TP Việt Trì - tỉnh Phú Thọ
Hoăc ví MOMO : 0869644169; Paypal: vinh.vnp@gmail.com
👉 Group Facebook của Lạc Hồn Cốc
👉 Diễn đàn Lạc Hồn CốcMô Kim Hiệu Úy Cửu U Tướng Quân
Tác giả: Thiên Hạ Bá Xướng
Nhà xuất bản:  Quần Ngôn xuất bản xã
Thời gian xuất bản: Tháng 11 năm 2015
Người dịch: Đinh Thảo, Lưu Hà
Nguồn: lachoncoc.com

(Trọn bộ)
**************
Giới thiệu bộ truyện: 


Seri "Mô Kim Hiệu Úy" là kiệt tác mới nhất của Thiên Hạ Bá Xướng, có thể sánh vai cùng bộ truyện nổi tiếng "Ma thổi đèn" ở thể loại thám hiểm truyền kỳ!
Bộ truyện là phần nối tiếp của bộ tiểu thuyết Ma Thổi Đèn với nhân vật chính là tổ 3 người trộm mộ nổi tiếng trong MTĐ: Hồ Bát Nhất, Răng Vàng, Tuyền Béo, với tình tiết ly kì, hấp dẫn, thêm nhiều  nội dung hành động nhưng vẫn không hề biến chất, chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng.

Giới thiệu nội dung:

Những năm 80 của thế kỷ trước, "Nhóm ba người" mô kim hiệu úy quyết định rửa tay gác kiếm tu chí làm ăn.
Không ngờ trong một lần ba người đi Tây An thu mua đồ cổ văn vật bị một người tên là Mã Lão Oa Tử chủ tâm hãm hại, thiếu chút nữa bỏ mạng.
Trong lúc vô tình vào Tần Vương Huyền Cung, thoát chết trong đường tơ kẽ tóc, còn thu thập được từ trong mộ hoang một hộp sắt mạ vàng.
Hộp sắt mạ vàng là một bộ kim sách (sách vàng), là bảo vật trấn quốc của Tây Hạ, trải qua mấy nghìn năm chưa hề bị hư hại.
Vật này vừa xuất hiện liền chấn động khắp giang hồ. Tổ ba người mô kim phát hiện bí mật kinh thiên động địa được lưu giữ từ nghìn năm trước.
Bọn họ lại một lần nữa lên đường, chuẩn bị tiến vào "Vong giả thế giới" (thế giới người chết), nghênh đón bọn họ chính là một hành trình u tối đầy mê hoặc!


Giới thiệu tác giả:

Thiên Hạ Bá Xướng là tác giả người Trung Quốc có óc tưởng tượng vô cùng phong phú, tác giả bộ truyện "Ma Thổi Đèn" vô cùng nổi danh trên diễn đàn Hoa ngữ. Tới nay là bộ tiểu thuyết được truyền bá rộng rãi bậc nhất tiếp theo các tác phẩm võ hiệp của Kim Dung.
Thiên Hạ Bá Xướng đã mang văn hóa thần bí của phương Đông kết hợp với yếu tố phiêu lưu mạo hiểm của văn học thế giới vào trong tác phẩm của mình, tạo ra một loại hình tiểu thuyết thám hiểm đậm dấu ấn Trung Quốc.
Điểm đặc biệt ở tiểu thuyết thám hiểm của anh luôn nằm ở hành động và suy nghĩ đầy thú vị của nhân vật trong các hoàn cảnh bất ngờ.
Anh đã không câu nệ mà thoải mái đưa vào truyện của mình các truyền thuyết cổ xưa, di tích thần bí, tình cảm anh em, sinh tử vô thường, cộng thêm câu từ hài hước, phong phú, đầy màu sắc, ngập tràn văn hóa dân gian khiến cho câu chuyện của tác giả xây dựng khác biệt với "giang hồ".
Tác giả đang sáng tác thiên tiểu thuyết vĩ đại "Mô Kim Phù" hệ liệt, kính mong độc giả đón nhận.

Nhận xét của truyền thông:

"Kim bài" giám chế Trần Quốc Phú:
Chữ cái đầu tiên của bộ sách được viết, ta giành mua bản quyền chuyển thể điện ảnh và truyền hình, lúc nhìn thấy chữ cái cuối cùng của sách, tác phẩm hoàn thiện, ta liền cảm thấy lúc trước mình thật may mắn!
Ta còn nghĩ tới một chữ: Đáng giá!


Đạo diễn trứ danh Ô Nhĩ Thiện:
Trong tác phẩm của Thiên Hạ Bá Xướng, mỗi người, vật đều vô cùng tươi mới, vô cùng có sức sống. Đám người "Mô Kim Hiệu Úy" có tình có nghĩa, có dũng có mưu, thoải mái đi về giữa hai giới âm dương sinh tử. Thiên Hạ Bá Xướng dùng óc tưởng tượng thiên tài của mình, sáng tạo một không gian mà con người có thể tự do xuyên qua giữa thế giới thực và thế giới kỳ ảo.

Diễn viên nổi tiếng Trần Khôn:
Thiên Hạ Bá Xướng luôn là tác giả mà tôi trân trọng, trí tưởng tượng của anh ta, năng lực điều khiển chuyện xưa của anh ta, phong cách ngôn ngữ của anh ta, cá nhân tôi đều vô cùng thích thú và tán thưởng.

Diễn viên nổi tiếng Hoàng Bột:
Điện ảnh của chúng tôi dựa vào "cao nhan giá trị" (bộ mặt được đánh giá cao), mà câu truyện đặc sắc của Thiên Hạ Bá Xướng, kỳ thật cũng là một loại "cao nhan giá trị".

Editor:
Một chút về nguồn gốc tên truyện: Từ ngàn năm trước, ở Trung Quốc đã có nghề trộm mộ, gồm bốn phái là Mô Kim, Phát Khâu, Ban Sơn đạo nhân và Xả Lĩnh. Mô Kim và Phát Khâu vốn từ một mạch mà ra nên thủ đoạn trộm mộ cũng gần tương tự nhau, Mô Kim có bùa Mô Kim không sợ tà ma, Phát Khâu có Ấn Phát Khâu, bên trên khắc tám chữ: Thiên quan tứ phúc, bách vô cấm kỵ”, cả hai đều được coi là bảo vật trấn phái. Đến thời Tam quốc, hai phái ấy được Tào Tháo sử dụng như một đội chuyên đi đào mộ. Tào Tháo đặt ra hai chức quan là Mô Kim Hiệu Úy và Phát Khâu Trung Lang Tướng để hợp thức hóa việc đào mộ quật mả của mình.

**************** 
Download Ebook đã chỉnh sửa
* Download Ebook bản Pdf 
* Download Ebook bản Epub
* Download Ebook bản Prc

**********************
Đọc Online  

Đăng nhận xét

72 Nhận xét

 1. Truyện này bh còn được bày bán k ạ? Mình tìm mấy chỗ nhg k thấy ạ :(

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Truyện này với hoàng hà quỷ quan không có bán bạn ạ.mình cũng tìm mà ko có.chắc bên VN ko mua bản quyền để phát hành.muốn đọc mà ko có web nào dịch mỗi nhà này nhưng chắc dạo này chủ nhà bận chưa làm dc

   Xóa
  2. Truyện này với hoàng hà quỷ quan không có bán bạn ạ.mình cũng tìm mà ko có.chắc bên VN ko mua bản quyền để phát hành.muốn đọc mà ko có web nào dịch mỗi nhà này nhưng chắc dạo này chủ nhà bận chưa làm dc

   Xóa
 2. Truyện đã xuất bản ở VN đâu mà bán bạn, bạn có tìm cả nc cũng ko có. Bọn mình vẫn đang làm nhưng tốc độ không nhanh được nha, những bộ này cực kỳ khó dịch không như mấy cuốn ngôn tình mà làm nhanh đc, nhanh thì đi liền với cẩu thả.

  Trả lờiXóa
 3. Bạn ơi . Truyện này với truyện thánh tuyền tầm tung khác nhau a. Bộ mộ kim hiệu úy này có mấy phần vậy bạn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là hệ liệt mới bạn ạ, hiện đã ra 2 cuốn, Thánh Tuyền Tầm Tung là phần 9 Ma Thổi Đèn nhưng nghe nói không phải Thiên Hạ Bá Xướng viết

   Xóa
  2. Đọc cửu u tưởng quân mới thấy chất của ma thổi đèn, vừa cao thâm vừa kiến thức, có chuyện giã sử k nói nhăn cuội đánh đấm như Thành Tuyền Tầm Tung

   Xóa
 4. mong ad dịch sơm, hóng truyện lắm r, cảm ơn ad nhiều nha

  Trả lờiXóa
 5. bạn có bản tiếng trung của truyện mô kim hiệu úy cửu u tướng quân cho mình xin nha? gửi qua email của mình thanhcotinhtuyet1991@gmail.com cảm ơn b nhiều!

  Trả lờiXóa
 6. Bộ này drop rồi ạ, mong có ngày các ad khởi động lại

  Trả lờiXóa
 7. làm ơn đánh số chương lại chính xác đi bạn số chương nhảy loạn rất khó theo dõi. thanks a lot

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chương nào bị loạn bạn cho mình ví dụ minh họa nha vì ở mayus mình đã kiểm tra lại số chương vẫn bình thường

   Xóa
  2. Sao lâu quá mà chưa có chương 10 vậy ad. K có lịch đăng à bạn ơi ??

   Xóa
 8. Các bạn đăng ký ở bên tay phải Follow by Email bao giờ có chương mới sẽ báo về mail cho các bạn

  Trả lờiXóa
 9. Sao lâu vậy mà chưa ra chương 11 vậy ad

  Trả lờiXóa
 10. Cảm ơn ad vẫn dich cho đọc giả Ủng hộ...

  Trả lờiXóa
 11. Bao giờ có chương 12 v ad. Hóng quá

  Trả lờiXóa
 12. training đi bán hàng nên nghỉ dịch :V

  Trả lờiXóa
 13. Update chương 13 Mô Kim Hiệu Úy Cửu U Tướng Quân

  Trả lờiXóa
 14. Cảm ơn ad truyện hay quá,may mà tìm được chứ các web khác có mỗi 2-3 chương thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cám ơn bạn, bạn chia sẻ để mọi người biết tìm đến đúng web gốc đọc nha

   Xóa
 15. tập mới ra vào thứ mấy v

  Trả lờiXóa
 16. Cũng lâu chưa có chap mới nhỉ

  Trả lờiXóa
 17. Lâuu quá mà chưa ra chương 14 nhỉ
  Hóng

  Trả lờiXóa
 18. Đợt rồi vướng nghỉ tết nên bọn mình ko làm kịp, cuối tháng này sẽ ra bù 2 chương nha

  Trả lờiXóa
 19. Đội ơn AD.
  Dành cả tuổi thanh xuân để đợi trap tiếp theo @@

  Trả lờiXóa
 20. Dịch hay quá, ad dịch thêm bộ thánh tuyền tầm tung đi

  Trả lờiXóa
 21. Bạn ơi dịch hết 20 chương rồi hãy đăng nhé, chờ từng phần khó chịu quá, đằng nào cũng trót công chờ

  Trả lờiXóa
 22. nay cuối tháng rồi mà chưa ra chap mới ad ơi

  Trả lờiXóa
 23. Update chương 15 Mô Kim Hiệu Úy Cửu U Tướng Quân
  Trả lời

  Trả lờiXóa
 24. Thanks bạn dịch truyện nhá . nhờ có bạn nên mình có thể xem được bộ truyện mà mình yêu thích . mong bạn hãy tiếp tục với bộ truyện này tới chap 20 :D ahihi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sẽ cố gắng hoàn thành bộ truyện bạn ạ

   Xóa
  2. Đọc tới chap 15 cảm thấy ớn ớn :D liệu lão Hồ thoát dc k hấp dẫn quá đê ahihi

   Xóa
 25. nhanh ra chương 16-20 đi ad ơi, em hóng từ trước tết đến giờ, mong ad sớm ra, chúc ad làm ăn phát đạt

  Trả lờiXóa
 26. ad cho hỏi lấy truyện ở đâu, em xin link tự dịch luôn chứ hóng quá k chịu dc :((

  Trả lờiXóa
 27. hu hu nay 25 dồi. Vã quá ad ơi. Cho em chương 17 đi ạ T_T

  Trả lờiXóa
 28. Ad thất hứa quá lâu rồi. Theo mình thì không nên làm vậy vì mọi người rất mong ngóng. Hi vọng ad đặt mình theo cảm xúc của mọi người và đặc biệt không nên thất hứa. Khi nào có thì thông báo trước 2,3 ngày là được. Treo đầu con dê gần 1 tháng mà không bán. HAIZ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin lỗi bạn mình thất hứa chỗ nào vậy, từ lúc mình đăng lịch ra truyện 01 tháng 01 lần thì mình vẫn đảm bảo 01 tháng 01 chương vào cuối tháng, có duy nhất 01 tháng mình không ra được thì tháng sau đã bù 02 chương, cuối tháng trước mình có thông báo là sắp có chương 17 là mình dự kiến làm nhanh cho các bạn đọc sớm, nhưng do điều kiện làm không được, nhưng dù sao cũng vẫn đảm bảo có truyện trước cuối tháng cho các bạn. Bản thân mình cũng chưa đọc truyện cũng mong truyện ra sớm còn hơn các bạn, các bạn có vô không thấy truyện quay ra thì cũng mất vài giây còn bọn mình làm xong bộ truyện thì cũng sắp long não ra rồi.

   Xóa
  2. Xin lỗi bao giờ bạn ngồi làm 01 chương thì mới biết nó khổ thế nào mà thu về là comment trách móc, nếu có truyện sẵn thì mình đăng full cho các bạn luôn rồi chứ găm lại làm cái gì.

   Xóa
  3. Mình rất xin lỗi vì câu nói của mình có vượt quá giới hạn theo ad. Cái ý của mình không phải là ad phải làm nhanh hay chậm. Ad cứ làm theo lịch trình (cái gì cũng nên có lịch trình và mình nên xem lại vấn đề nếu không đáp ứng được những thứ mình đã mô tả) và đăng chương mới hoặc thông báo 2,3 ngày trước khi đăng là được. Mình rất xin lỗi vì sự cố này nhưng cái ý của mình không phải là việc ad ra bài vào lúc nào, mà là ad tạo cho mình (không biết mọi người thế nào) một tâm trạng mong ngóng (ngày vào 3,4 lần xem page đăng bài chưa) bài mới. Mong ad bỏ qua nếu mình có hiểu sai ý của ad khi nói "sắp có bài mới khi bài cũ ad đăng được vài ngày". Mình xin nhắc lại mình không nói tới vấn đề kucs nào ad đăng bài mà là cái tâm trạng ad tạo ra sau khi vừa đăng bài, ad đăng thêm dòng sắp có chương mới sau vài ngày. Giả sử nếu không có dòng này thì mình cứ 1 tháng vào 1 lần theo đúng lịch trình. Mình biết những câu trên là sai trái có thể với ad và chắc chắn có vài bạn bên dưới nhưng mình vẫn nói vì đó là cảm xúc của mình và mình đã cư xử đúng mực trong khuôn khổ.
   Quan trọng nhất là mong ad hiểu được ý của mình thôi, còn mấy bạn bên dưới mình không quan tâm vì nó không ảnh hưởng đến minh. Đọc cmt là biết được tâm trạng và thái độ các bạn rồi.
   Một lần nữa mong ad bỏ qua nếu có điều gì khiếm nhã nhưng xin ad hãy bỏ câu "Sắp có chap mới " sau khi đăng chap này được vài ngày. Thân

   Xóa
  4. Cám ơn bạn, mình cũng không có ý gì, chỉ mong các bạn thông cảm, vì mình cũng hi vọng có thể ra sớm nhưng vì nhiều lý do khách quan chứ thực ra mình cũng không muốn nói câu đó để câu các bạn vô hay gì cả, mình nghĩ nên dừng ở đây thôi, chủ yếu mình khó chịu bởi câu treo đầu dê bạn nói chứ tâm trạng của các bạn mình rất hiểu, bản thân mình cũng đi đọc truyện chỗ khác dịch và cũng phải chờ đợi rất nhiều, có bộ chờ mấy năm mới xong, cám ơn các bạn đã ủng hộ.

   Xóa
  5. À bạn có thể đăng kí góc trên ben phải giúp mình, sau khi đăng ký thì khi có chương mới sẽ báo về tài khoản mail của bạn, hoặc bạn có thể theo dõi group, fanpage khi có chương mới update sẽ thông báo về facebook, như vậy bạn sẽ không phải ra vô mất thời gian nhiều lần nữa nha

   Xóa
 29. @ORC, không thích đợi thì tìm bản tiếng Trung mà đọc đi, ai bắt phải đợi mà dùng từ "Treo đầu dê bán thịt ORC" =)). Free còn đòi hỏi, nhục mặt.

  Trả lờiXóa
 30. Đúng dồi free mà còn nói này nói nọ nữa. Người gì đâu ích kỷ vậy.

  PS: admin.....e thèm thuốc quạ.....cho e xin chương 17 đi ạ T_T

  Trả lờiXóa
 31. Update chương 17, trong đêm nay, muộn nhất là sáng ngày mai mình sẽ ra chương 18 Mô Kim Hiệu Úy, đảm bảo nha.

  Trả lờiXóa
 32. Update Chương 18 Mô Kim Hiệu Úy Cửu U Tướng Quân

  Trả lờiXóa
 33. 25/6 dồi......thuốc,thuốc admin ơi. Vã quá dồi T_T

  Trả lờiXóa
 34. Update trọn bộ "Mô Kim Hiệu Úy Cửu U Tướng Quân" Cám ơn các bạn độc giả đã đồng hành cùng Lạc Hồn Cốc trong suốt chặng đường đã qua của bộ tiểu thuyết (hơn 01 năm)
  Trong tháng 7 LHC sẽ chỉnh lý lại toàn bộ nội dung cũng như chính tả và ra mắt Ebook các định dạng
  Hi vọng các bạn tiếp tục ủng hộ LHC trong các dự án tiếp theo, trân trọng cám ơn các bạn một lần nữa.

  Trả lờiXóa
 35. Thanks ad đã dịch xong trọn bộ. Cũng khá hay, tuy còn vài thuật ngữ hơi khác chút so với bộ ma thổi đèn, Ví dụ nhớ bộ cũ ghi là "bánh tông", còn trong đây ghi là "bánh chưng".
  Và hy vọng sớm đọc tiếp bộ "câu thi pháp vương" đang tò mò tình trạng của Sirley Dương ra sao.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cám ơn bạn đã ủng hộ, mình sẽ chỉnh sửa lại một số thuật ngữ chưa phù hợp, bạn chờ bản Ebook nhé

   Xóa
  2. gan het thang 7 roi ad, ra ebook chua ne

   Xóa
 36. Bên Trung Quốc, bác tác giả đã ra thêm phần mới nối tiếp chương 20 ko các bạn? Bác nào có thông tin ko ah? Không nhẽ Hồ gia để người yêu đi mất luôn sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nối tiếp chương 20 là cuốn mới rồi bạn nhưng tác giả chưa viết tiếp, chắc tại bận viết kịch bản phim

   Xóa
 37. Đúng như đã hứa Lạc Hồn Cốc phát hành Ebook Mô Kim Hiệu Úy Cửu U Tướng Quân bản đã chỉnh sửa các lỗi chính tả, lỗi câu và dịch lại một số câu từ cho phù hợp với Ma Thổi Đèn đã xuất bản ở Việt Nam. Các bạn có thể Download ebook ở link trên bài với 03 định dạng Pdf, Prc và Epub nha. Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn vui vẻ. Cẩn cáo!

  Trả lờiXóa