[Convert] Tiểu thuyết huyền nghi, trinh thám: Địch Nhân Kiệt Chi Thần Đô Long Vương - Sở Tích Đao--DONATE cho Lạc Hồn Cốc có kinh phí duy trì và ra thêm nhiều truyện hay nữa nhé:
-- STK: 3540102785008
Chủ tài khoản: Nguyễn Thế Vinh. Chi nhánh ngân hàng Quân đội MB, TP Việt Trì - tỉnh Phú Thọ
Hoăc ví MOMO : 0869644169; Paypal: vinh.vnp@gmail.com
👉 Group Facebook của Lạc Hồn Cốc
👉 Diễn đàn Lạc Hồn CốcĐịch Nhân Kiệt thần đô Long vương (tiểu thuyết tiền truyện)
Tác giả: Sở Tích Đao
Nhà xuất bản: Bắc Kinh liên hiệp xuất bản công ty
Xuất bản thời gian: 2013 năm 10 tháng
Thuộc quyền phân loại: Thư viện > tiểu thuyết > trinh thám / huyền nghi / trinh thám
Thư viện > tiểu thuyết > Trung quốc đương thời tiểu thuyết


          Biên tập đề cử          Địch Nhân Kiệt thần đô Long vương phía chính phủ tiền truyện tiểu thuyết!

          Nhà văn Sở Tích Đao mới tinh sáng tác, giải thích điện ảnh tình tiết phát sinh tiền đích cố sự.

          Dị thú "Long vương" liên tục xuất hiện, phú thương công tử thần bí mất tích, hơn nửa hoàng tộc đột nhiên trúng độc. Lần đầu rời nhà tranh Địch Nhân Kiệt làm sao có thể đối mặt vân ba quỷ quyệt cục diện?

          Từ Khắc Triệu Hựu Đình Phùng Thiệu Phong Angelababy Lưu Gia Linh chờ chủ chế dắt tay nhau đề cử

          Nhất thần tượng, nhất hăm hở thần thám Địch Nhân Kiệt

          So với điện ảnh phong phú hơn, nhỏ hơn nị, càng to lớn!

          Nội dung đề cử

          Thần đô Lạc Dương đột nhiên xuất hiện dị thú "Long vương", đây là trùng hợp hay là âm mưu? Triều đình đại thần mượn cơ hội làm khó dễ, nhấc lên phế hậu sóng gió. Vũ Hậu vì cùng nguyên lão đại thần đánh cờ, lặc lệnh Đại Lý Tự hạn kỳ phá án.

          Mới vào Đại Lý Tự khanh Địch Nhân Kiệt đang tra án trong quá trình, trong thành hoàng tộc tám phần mười chín cũng người trúng cổ độc, đến tột cùng là ai, dám hướng đại Đường hoàng tộc hạ thủ? Lần đầu rời nhà tranh Địch Nhân Kiệt ở thế lực khắp nơi trung du đi, từ từ đến gần chuyện chân tướng...

          Tác giả giản giới

          Sở Tích Đao: Văn học thạc sĩ, thanh xuân ảo tưởng danh gia, giỏi truyền kỳ, võ hiệp, kỳ huyễn, ngôn tình chư đề tài. Xuất bản tác phẩm: Kỳ huyễn mị sinh hàng loạt năm cuốn sáu vốn (yêu nhan cuốn, huyễn lữ cuốn, phượng minh cuốn, niết bàn cuốn, mười sư cuốn), võ hiệp ngày mai ca hàng loạt hai bộ ba vốn (núi sông khúc, phượng hoàng vu phi), Cửu châu sắc trời vân ảnh • phong vân sẽ , ngôn tình tô đường công tử các loại.

          Mục lục

          Tự tự một kiếm nhưng khi triệu sư

          Chương thứ nhất một nụ cười kia phong tình (1)

          Thứ hai chương một nụ cười kia phong tình (2)

          Thứ ba chương mỹ nhân như hoa cách đám mây

          Thứ tư chương ngoài ngàn dặm, ai là phu quân

          Thứ năm chương thần thám xuất thủ

          Thứ sáu chương dòng nước ngầm dũng động

          Thứ bảy chương phong vân tiệm khởi

          Thứ tám chương mạc tu hữu

          Thứ chín chương mất vào tay giặc trúng đời người

          Thứ mười chương nguy cơ sinh tử

          Thứ chương mười một từ đây thiên hạ không yên ổn

          Thứ mười hai chương khốn không được kim long

          Thứ chương mười ba một bước lên trời

          Thứ mười bốn chương bách hoa tranh diễm, rơi vào nhà nào

          Thứ mười lăm chương đính ước

          Thứ mười sáu chương họa hề phúc hề

          Thứ chương mười bảy lạc thủy Long vương

          Thứ mười tám chương hoa khôi hiến tế

          Thứ chương mười chín trúng mục tiêu đã định trước gặp nhau

          Thứ chương hai mươi chủ chế phóng đàm (1)

          Thứ hai mươi mốt chương chủ chế phóng đàm (2)

          =================

          Tự tự một kiếm nhưng khi triệu sư

          Tháng tư đang lúc, Weibo tư tin trong đột nhiên bắn ra một cái tin: Ngươi nguyện ý soạn lại Từ Khắc Địch Nhân Kiệt tiền truyện sao? Viết một bộ phim tiểu thuyết?

          Dĩ nhiên nguyện ý!"Từ Khắc "  tên, giống như trăm vạn hùng binh, để cho người xảy ra quy thuận ý.

          Đúng vậy, tôi yêu hắn hai mươi năm có lẻ. Đã từng là Từ lão quái, bây giờ mọi người yêu kêu hắn "Lão gia" . Từ bản sắc anh hùng đến Hoàng Phi Hùng , từ nhà giàu có tiệc đêm đến tiếu ngạo giang hồ , từ kim ngọc cả sảnh đường đến đao , hắn vẫn là ta thần tượng.

          thất kiếm hạ thiên sơn là tôi thời niên thiếu học đệ nhất bộ tiểu thuyết võ hiệp, mà hắn là bảy kiếm đạo diễn. Mười đầu năm, tôi có thiên kêu điệp đổi tiểu thuyết, sau đó phát hiện, cùng hắn điện ảnh xử nữ làm cùng tên. song long sẽ là thành long điện ảnh trung tôi thích nhất một bộ, hắn soạn giả mới long môn khách sạn tôi nhìn một lần lại một lần... Hắn là tôi học nghiên lúc khóa đề một trong, là tôi trong lòng nhất có thể đánh ra cổ trang phiến mùi vị thần kỳ đại hiệp, hắn viết tay hội điện ảnh phân kính hoa lệ duy mỹ, giống như hắn tự mình vậy lại đẹp trai lại coi được.

          Thích nhất thanh xà . 1993 năm, tôi ở rạp chiếu bóng thấy Triệu Văn Trác đồ trang sức diễn trẻ tuổi pháp hải dày đặc không trung xuất thế, Trương Mạn Ngọc tiểu Thanh eo diêm dúa lòe loẹt, Vương Tổ Hiền bạch xà tình thâm ý nặng... Tươi đẹp cảm giác đến nay khó quên. Mười nhiều năm, ta QQ tên đến nay vẫn kêu "Chớ hô lạc già", thanh xà nguyên thanh nhạc từ đầu đến cuối cất giữ đang phát ra khí trong, từng lần một nghe tân hiểu kỳ cùng trần thục hoa tiếng hát như lưu quang bay lượn. Các nàng cùng vàng dính, lôi tụng đức hai vị đại tài, phối hợp ra hoàn mỹ điện ảnh âm nhạc. Tôi vì vậy yêu lý bích hoa, nhảy ra nàng tất cả trường thiên nhìn, thoáng một cái, lại là rất nhiều năm.

          Chỉ có lão gia, có thể đem những thứ này diêm dúa lòe loẹt tên hỗn hợp chung một chỗ, giục sanh ra pháo bông rực rỡ.

          Hắn là tôi thích nhất tiểu thuyết Thục Sơn kiếm hiệp truyện đạo diễn, 1983 năm cùng 2001 năm, hai bộ Thục Sơn truyện tròn tôi đọc tiểu thuyết lúc mơ ước. Nguyên trứ có mênh mông tứ tứ sức tưởng tượng, tôi cho là chỉ có phim hoạt họa có thể phơi bày, hắn nhưng cho thấy cái đó lộng lẫy vô cùng thế giới. Tôi một mực ở mong đợi thứ ba bộ Thục Sơn xuất hiện, điện ảnh kỹ thuật phát triển đến nay, chỉ có từ đầu đến cuối duệ ý sáng tạo cái mới lão gia, mới có thể bện ra càng màu mè thiên chương!

          Hắn giam chế cũng soạn giả tiểu Thiến , không chỉ là toàn bộ 90 niên đại, cũng là sau Trung quốc tốt nhất hoạt họa (animation) điện ảnh (thượng ánh ngày ở Hương Cảng trở về sau), phong cách hài hước, tự chuyện lưu loát, cảm tình sâu sắc. Đúng như ta tác phẩm mị sinh • phượng minh cuốn sơ bản kim ở chỗ nào tự ngôn trung viết lên như vậy, mỗi lần tạp lạp OK, tôi sẽ nhảy ra hắc sơn lão yêu kia bài hát đắc ý đại hát: "Tôi vạn nhân ái, đã viết vào truyền kỳ bên trong, kim khẩu mở phân nửa, vạn chúng ngửa mặt trông lên mong đợi..." Lâm tịch từ, hồ vĩ lập khúc, sống sờ sờ viết ra không giống với xinh đẹp nữ u hồn khôi hài bản hắc sơn lão yêu. Tôi cũng rất yêu lão gia ở phiến trúng hòa âm, ngươi đoán hắn phối hợp là ai ? Tình so với kim kiên, hắn phối hợp chính là một con tên là kim kiên chó nhỏ, vị này quỷ tài đạo diễn, là tương đối kỳ diệu người.

          "Đời người như vậy, phù sanh như vậy."

          Nhìn lên rất lâu nhân vật, rốt cuộc có một ngày, cách tôi như vậy gần. Hắn là ta tuổi thanh xuân, là ta mộng võ hiệp muốn, là chưa từng chết đi giang hồ lại xuất hiện.

          Chúng ta thế hệ này rất nhiều tác giả, viết kỳ huyễn, viết ngôn tình, viết huyền nghi, sớm nhất muốn viết đều là võ hiệp. Chúng ta là võ hiệp đút nuôi lớn đứa trẻ, sống nhờ ở câu chuyện trong, mà Từ Khắc chính là cái đó không già minh chủ, đem hoa mỹ giang hồ mơ ước phóng đại ở trong điện ảnh.

          Ở tốt nhất hoa năm gặp phải hắn.

         Du du hai mươi sổ tái, khi thanh xuân già đi, nhưng vào thời khắc này lại lần nữa gặp lại, rốt cuộc chưa từng bỏ qua.

          Suy nghĩ kỹ một chút, lệ rơi đầy mặt.

          Cho nên, cho phép một cá người ái mộ thật lòng đất khen ngợi cảm khái, tôi biết còn có rất nhiều người, so với tôi càng yêu hắn. Chúng ta trông đợi năm có lẻ, rồi sau đó chờ đợi ở rạp chiếu bóng trung, chờ đợi đại mạc mở ra một khắc, cười vui rơi lệ.

          Có thể thay đổi biên lão gia tác phẩm, là ta may mắn.

          Bắt được vở kịch, chính thức khai viết tiểu thuyết là tháng sáu chuyện.

          Thủ trước mua một quyển đời Đường chuyển kiếp chỉ nam , chuẩn bị mấy chục vốn liên quan tới Đường đại tham khảo sách, tránh phạm thông thường tính sai lầm, lại bắt đầu đọc và tìm hiểu vở kịch, đắn đo tình tiết cùng nhân vật. Điện ảnh có chiếu phim thời gian hạn chế, vì vậy tập trung biểu hiện Địch Nhân Kiệt phá án sự kiện, mà tiểu thuyết giới hạn không cách nào kịch thấu, không thể cũng không cần đem điện ảnh tình tiết lần nữa giao phó một lần.

          Vì vậy tôi muốn viết, là những nhân vật kia tại sao lại là cái dáng vẻ kia; ở cố xảy ra chuyện trước, bọn họ có như thế nào quá khứ, cùng đại Đường lịch sử chặc chẽ liên quan.

          Tiểu thuyết gia nói, nhất định là lịch sử cùng hư cấu nửa nọ nửa kia. Cái gọi là chân tướng, ở trong sách sử chìm chìm nổi nổi, không có tiêu chuẩn câu trả lời. Thị phi thiệt giả sau lưng, viết không phải là nhân tính, trăm ngàn năm qua, như cũ không có bao nhiêu thay đổi. Ban đầu, tôi thiếu chút nữa đem nó viết thành tiểu thuyết lịch sử, ngay cả "Đại nhân" một lời cũng không dám vọng dùng, nhưng lại tu cùng vở kịch thống nhất. Sau đó suy nghĩ một chút lão gia đóng phim phong cách, câu nệ ý niệm liền bỏ qua. Cái này tiêu sái Địch Nhân Kiệt, vốn là chuyển kiếp tới, có người hiện đại suy nghĩ cùng pháp chế lý tưởng, tôi cần gì phải quấn quít với một cái xưng hô?

          Rồi sau đó, tôi đi vào Vũ Hậu thế giới, phát hiện điện ảnh khai thiên trước một năm, trong lịch sử các loại chuyện thú vị. Tôi nói ra một khoản thông thiên đế quốc trong trở lên quan Uyển nhi vì nguyên hình "Thượng Quan Tĩnh Nhi", nàng mặc dù ở thần đô Long vương chưa từng xuất hiện, nhưng tôi để lại nàng tên. Điện ảnh long môn phi giáp trong, lão gia để cho trần khôn từ đây có "Nhà máy hoa" giá một tước hiệu, trong tiểu thuyết hắn đồ trang sức diễn nhân vật cũng hiện thân một lần, có thể tìm tìm ở nơi nào.

         Phải biết điều thừa nhận, liên quan tới Địch Nhân Kiệt điện ảnh và truyền hình tác phẩm, tôi cận xem qua lão gia thứ một bộ phim, đối với kịch ti vi không biết chút nào. Cũng may có Địch Nhân Kiệt bình truyện, cũ đường sách, mới đường sách chờ tài liệu lịch sử, điền vào tôi đối với nhân vật ấn tượng, còn phải đặc biệt cảm ơn pháp học tiến sĩ hoàng anh, thay tôi giải quyết văn trung vấn đề pháp luật. Địch Nhân Kiệt là một kỳ nhân, giống như lão gia, vô luận thuận cảnh nghịch cảnh đều không cách nào phai mờ hắn khí phách. Đọc chế tạo tay nhớ sẽ có cảm giác này, điện ảnh trung mỗi một nhân vật đều là Từ Khắc hóa thân, mà Địch Nhân Kiệt, hẳn là lão gia chấp niệm sâu nhất kia một cá đi.

          Vũ Hậu, là tôi thứ hai lần ở trong tiểu thuyết viết. Lập được không có chữ bia Võ Tắc Thiên, tôi tin tưởng nàng tính cách phức tạp nhiều mặt, cho dù viết mười mấy cái bất đồng nàng, chưa chắc có thể tẫn khuy toàn cảnh. Đến nổi duệ cơ, giả dối nhân vật nhưng là vở kịch trung nhất linh động một người , một cái nhăn mày một tiếng cười dắt động lòng người, như vậy vưu vật, cho dù là phái nữ cũng sẽ làm nghiêng đổ. Nhức đầu nhất nhân vật là tài tử Nguyên Trấn, cho thấy hiện hắn thơ mới, tôi chỉ có thể dẫn dùng đời Đường vô danh thị cùng bạn tốt chớ mưa sanh thơ làm, ở chỗ này cùng nhau cảm ơn, không dám cướp mỹ.

          Câu chuyện này sáng tác, đối với ta là cá khảo nghiệm. Chủ nhân công môn ở cuối cùng mới gặp nhau, giờ phút này phong vân tế hội, điện ảnh mới vừa bắt đầu. Nếu như học xong sau, có thể làm ngươi xem ảnh hứng thú, thì thiện cực lớn yên. Nếu như ngươi thất vọng, xin đem trái cây rau cải ném cho tôi, đây không phải là kịch bản sai, ngược lại, ngươi càng mau chân đến xem lão gia sáng tạo đại Đường thịnh thế.

          Giống như diễn viên ở trong điện ảnh ánh trước, thường thường chưa có xem qua cuối cùng kéo tập bản, tôi cũng cùng ngươi vậy, cả ngày cầm vở kịch ảo tưởng trong đó xinh đẹp. Nhưng là vở kịch không tưởng tượng ra 3D, không tưởng tượng ra lão gia chụp lúc không câu thúc. Tôi đoán xem ảnh lúc, tôi sẽ vô số lần bóp cổ tay, vô số lần lấy chưởng kích ngạch, phát ra yếu ớt tiếc cho thanh: "Ngày! Đoạn này xuất sắc như vậy, tôi rõ ràng có thể viết lên tốt hơn!"

          Đản sanh vu 1983 năm mới Thục Sơn kiếm hiệp truyện là Hương Cảng đệ nhất bộ máy vi tính đặc kỹ võ hiệp phiến, 2010 năm long môn phi giáp là Trung quốc đệ nhất bộ 3D võ hiệp điện ảnh, lần này thần đô Long vương lại là khiêu chiến dưới nước 3D, lão gia một lần lại một lần cho người ngạc nhiên mừng rỡ, đồng thời không ngừng đào tạo các loại thị giác đặc hiệu nhân tài. Hắn điện ảnh, phải ở ảnh viện trong cảm thụ tinh túy, mà tiểu thuyết có thể miêu tả, có thể chỉ là nhân vật muốn ngữ còn nghỉ tâm trạng.

          Giống vậy, bởi vì điện ảnh chọn lọc Địch Nhân Kiệt mới vào Đại Lý Tự lúc một cá chặc chẽ tương khấu vụ án, sự kiện trước sau cận chừng mười ngày. Tôi phải thành khẩn nói cho ngươi, tiểu thuyết mặc dù thượng tố hơn nửa năm trước lịch sử, lại không có tận lực kéo lớn lên thiên, mà là giữ vững trung thiên sức chứa. Ở một quyển sách chỉ trị giá một ly cà phê niên đại, hy vọng trong sách thu nhận chế tạo tay nhớ cùng tinh mỹ kịch theo có thể thoáng đền bù thiếu sót, không thể nói vật vượt qua giá trị, ít nhất chân lộ vẻ thành ý.

          Ta viết cho ta thần tượng nhìn, thiên phúc không dài, cũng không qua loa lấy lệ, những nhân vật kia đã tiên hoạt đất khắc ở tôi đáy lòng.

          Chỉ đợi quang ám, mạc khởi --

          Mang ngươi chuyển kiếp Đường triều.

          Sở Tích Đao
*********Đọc truyện********

Đăng nhận xét

0 Nhận xét